Civil case Meaning In Tamil

“Civil case” தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு, பொருள், வரையறை, விளக்கம் மற்றும் தொடர்புடைய சொற்கள் மற்றும் புகைப்பட எடுத்துக்காட்டுகள் – நீங்கள் இங்கே படிக்கலாம்.

  1. Civil case

    ♪ : [Civil case]

    • பெயர்ச்சொல் : noun

      • குற்றமற்ற நீதிமன்ற வழக்கு
    • விளக்கம் : Explanation

      • தமிழ் வரையறை விரைவில் சேர்க்கப்படும்

Meaning Guru Offers Indian Language Dictionaries with meaning, definition, examples, Translation, pronunciation, synonyms, antonyms and relevant words.

We are working to develop an application which can help people to translate english words to indian languages with translation, word definition, examples, transliteration, synonyms, antonyms, relevant words and more.

Civil case Meaning In Tamil Various Way

! Here are some different ways to express the meaning of “civil case” in Tamil:

  1. சிவில் வழக்கு (Civil vazhakku)
  2. சம்பவவழக்கு (Sambavavazhakku)
  3. நீதிபதி வழக்கு (Neethipathi vazhakku)
  4. நிகழ்வு முறை (Nikazhu murai)
  5. நீதிமன்ற வழக்கு (Neethimanra vazhakku)

These phrases all refer to the legal proceedings that involve disputes between individuals or entities, excluding criminal matters.

Civil case Meaning In Tamil With Sentence Sample

சிவில் வழக்கு (Civil vazhakku) என்பது மக்களுக்குள் நடந்துகொள்ளும் வழக்குகளைக் குறிப்பிடுகின்றது. இது குறிப்பிடும் வழக்கு முறை நீட்டிப்புக்கும், தடைப்படுத்தலுக்கும், பணம் கடன் மற்றும் சேர்க்கைக்கு மீறப்பட்டவர்களுக்கும் உதவுகின்றது.

உதாரணமாக,

  1. மதுரை மாவட்ட நீர்வழிப்பு மாவட்ட அரசு தலைவர் மண்டலம் உரிமைக்கு எதிரான சிவில் வழக்கில் தடை விதிக்கப்பட்டுள்ளது. (Madurai Maavatta neer vazhippu maavatta arasu thalaivar mandalam urimaikku etheran civil vazhakkuil thadai vidhikkapattu thullathu.) In the civil case against the head of the Madurai District Water Management Board, an injunction has been issued.
  2. ஒரு பணம் கடன் விவாதம் சிவில் வழக்கில் நீதிபதிக்கு முன்னிட்டுள்ளது. (Oru panam kadann vivatham civil vazhakkuil neethipathikku munniṭṭuḷḷathu.) A dispute over a monetary loan is pending in a civil case before the judge.

Civil case Antonyms Tamil And English With Table Format

See also  Fury Meaning In Tamil - தமிழ் பொருள் விளக்கம்

Here’s a table format showing the antonyms of “civil case” in both Tamil and English:

Antonym of “Civil Case” (Tamil)Antonym of “Civil Case” (English)
கொள்கை வழக்கு (Kolgal vazhakku)Criminal case
அல்லாத வழக்கு (Allaadha vazhakku)Non-litigation case
குற்றவியல் வழக்கு (Kuttraviyal vazhakku)Criminal offense case
கேடுகள் வழக்கு (Kaedugal vazhakku)Case of wrongs
கைது வழக்கு (Kaidhu vazhakku)Criminal trial case

Civil case Synonyms Tamil And English With Table Format

Here’s a table format showing synonyms of “civil case” in both Tamil and English:

Synonym of “Civil Case” (Tamil)Synonym of “Civil Case” (English)
சம்பவவழக்கு (Sambavavazhakku)Litigation
நிகழ்வு முறை (Nikazhu murai)Legal proceedings
நீதிபதி வழக்கு (Neethipathi vazhakku)Judicial case
நீதிமன்ற வழக்கு (Neethimanra vazhakku)Court case
நீதிபதி முறை (Neethipathi murai)Legal dispute

Civil case Q&A In Tamil And English

Here are some Q&A examples about civil cases in both Tamil and English:

Q: சிவில் வழக்கு என்றால் என்ன? A: சிவில் வழக்கு என்பது நிபந்தனைகளை பொறுத்துக் கொள்ளும் மக்களுக்கு மீறப்பட்டுள்ள வழக்கு முறையைக் குறிப்பிடுகின்றது. (Q: Civil vazhakku endral enna? A: Civil vazhakku enpathu nibandhanaiyai poruthu kollum makkalukku meerappattullaa vazhakku muraiyai kurupeiduginkinradhu.) (Q: What is a civil case? A: A civil case refers to a legal proceeding that addresses disputes between individuals or entities, excluding criminal matters.)

Q: சிவில் வழக்குகள் யாவை? A: சிவில் வழக்குகளில் உள்ளன: பணம் கடன், சேர்க்கைக்கு மீறப்பட்டவர்கள், மண்டபத்தில் பதிவுகள், பணம் மீறும் விதிகள், பொறுப்புக்கும் மீறும் விதிகள் ஆகியவை. (Q: Civil vazhakkuhal yaavai? A: Civil vazhakkuhalil ullana: Panam kadann, saerkkaikku meerappattavarkal, mandapathil pathivugal, panam meerum vidhigal, poruppukkum meerum vidhigal aagiyavai.) (Q: What are some examples of civil cases? A: Some examples of civil cases include money owed, disputes over property, registrations at offices, debt collection procedures, and legal actions for damages.)

See also  Gusto Meaning In Tamil - தமிழ் பொருள் விளக்கம்

Q: சிவில் வழக்கு பயன்படுத்தப்படும் நீதிபதி யார்? A: சிவில் வழக்குகளை கண்டிப்பாகப் பயன்படுத்தும் நீதிபதி சிவில் நீதிமன்றத்தின்

Leave a Reply